Giỏ hàng

Founder Jo Lam

Founder Information

Jo Lâm sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, cô đi và trải nghiệm nhiều nơi.

Hầu như 80% ý tưởng và thiết kế của Jamlos diễn ra trong thời gian cô ấy đi du lịch.

Jo tốt nghiệp Đại học RMIT với bằng cử nhân Truyền thông Chuyên nghiệp.

Cô có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lên kế hoạch đám cưới & sự kiện, 5 năm kinh nghiệm trong các dự án truyền thông và 9 năm trong hành trình khởi nghiệp của mình.

Cô ấy thích trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng thông qua cơ hội làm việc với các đối tác và khách hàng từ các quốc gia khác nhau, đồng thời Jo cũng không ngừng học hỏi để trở thành một phiên bản ngày càng tốt hơn của chính mình bằng cách làm việc trong các lĩnh vực khác nhau bổ trợ cho công việc chính.

Cô cũng là diễn giả khách mời và cố vấn về Kinh doanh, Tiếp thị và Hình ảnh tại Đại học RMIT, các trường và tổ chức khác.

Jo Lâm điều hành hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thời trang & hàng tiêu dùng với 2 thương hiệu (Jamlos & Rustea) trong vai trò Creative Director & CEO từ năm 2014.

Jamlos và Rustea cung cấp các sản phẩm thân thiện và bền vững với môi trường, cùng các giải pháp R&D và tư vấn sáng tạo cho các nhãn hàng muốn hợp tác B2B sản xuất quà tặng doanh nghiệp trên vải canvas. Jamlos và Rustea hướng đến mục tiêu trở thành chuyên gia và là cầu nối hỗ trợ các ngành khác với chiến lược đại dương xanh.

Những câu nói yêu thích của Jo Lâm:

  • “Thành công là hạnh phúc khi biết mình là ai và theo đuổi sứ mệnh của mình bất kể thử thách.”
  • “Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão đi qua, mà là học cách khiêu vũ trong mưa.”
  • “Có chí thì nên".
  • “Hạnh phúc là một cuộc hành trình, không phải là một điểm đến.”