Giỏ hàng

THÔNG TIN GIAO HÀNG

Jamlos đảm bảo bạn sẽ nhận được những sản phẩm mới với hóa đơn rõ ràng được áp dụng chính sách Bảo hành trọn đời có giới hạn của chúng tôi.

Jamlos luôn muốn cung cấp vận chuyển tốt nhất có thể đến khách hàng; tuy nhiên, một số yếu tố bên ngoài (thời tiết, tai nạn,...) có thể xảy ra và ảnh hưởng đến các gói hàng. Vì vậy, khi bạn nhận được gói hàng của mình, vui lòng kiểm tra các sản phẩm bên trong và hóa đơn kèm theo trước khi ký tên xác nhận đã nhận hàng.

Jamlos sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào xảy ra khi khách hàng không kiểm tra hàng hóa.

THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

1. Đơn đặt hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

  • Đơn đặt hàng được xác nhận trước 11:00 AM (từ thứ Hai đến thứ Bảy) sẽ được giao vào buổi chiều từ 2:00 - 6:00 PM cùng ngày.

  • Đơn đặt hàng được xác nhận sau 11:00 AM (từ thứ Hai đến thứ Sáu) sẽ được giao vào buổi chiều từ 2:00 - 6:00 PM vào ngày làm việc tiếp theo.

  • Ngoài ra nếu bạn hàng gấp Jamlos có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh (Grab, AhaMove) để giao đến bạn trong vòng 30 phút đến 2 tiếng tuỳ địa chỉ cụ thể.

2. Đơn đặt hàng đến các thành phố và tỉnh khác:

  • Các đơn hàng được xác nhận trước 3:00 PM (từ thứ Hai đến thứ Bảy) sẽ được giao cho công ty vận chuyển vào buổi chiều cùng ngày.
  • Các đơn hàng được xác nhận sau 3:00 PM (từ thứ Hai đến thứ Sáu) sẽ được giao cho công ty vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo.
  • Nếu đơn đặt hàng của bạn được xác nhận sau 3:00 PM Thứ Bảy, đơn sẽ được giao cho công ty vận chuyển vào Thứ Hai tuần tiếp theo.

Nếu bạn muốn nhận được đơn đặt hàng sớm hơn thời gian trên, vui lòng gọi đến đường dây nóng Jamlos theo số 0899 899 767.